Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

18 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 17884)
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

Microsoft đã có kế hoạch phát hành bản cập nhật lớn cho Windows 10, có tên mã là Redstone 4. Microsoft đã đặt mục tiêu là ngày 10/04/2018 để phát hành bản update, nhưng có một lỗi được phát hiện vào phút cuối đã trì hoãn việc phát hành. Sau đó, Microsoft đã chọn phát hành một bản build mới, thay vì sửa lỗi với bản cập nhật tích luỹ thông qua Windows Update.

 

Dona Sakar từ Microsoft cho biết: “Trong nhiều trường hợp, những vấn đề có thể dẫn đến tỷ lệ gặp màn hình xanh chết chóc cao hơn trên PC. Thay vì tạo ra một gói Cumulative Update để khắc phục các vấn đề, chúng tôi đã quyết định tạo luôn một build mới với những bản sửa lỗi”. Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ chính xác nguyên nhân của lỗi. Các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Microsoft cho biết bản build phiên bản 17134 đã được đánh dấu là phiên bản cuối cùng cho bản cập nhật Windows lớn tiếp theo.

 

Microsoft vẫn chưa chính thức đặt tên cho bản update. Có vẻ như Microsoft đã định gọi Redstone 4 là “Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018”. Một số nguồn tin đã phát hiện ra một video có sử dụng tên trên, nhưng lỗi mới nhất có thể sẽ đẩy ngày phát hành sang tháng 05/2018, và vì thế tên gọi của bản cập nhật sẽ bị thay đổi.

 

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 sẽ bao gồm các tính năng như Timeline, hỗ trợ HDR, sửa chính tả, và nhiều thay đổi theo Fluent Design. Microsoft hiện đang thử nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất, với tên mã Redstone 5, và sẽ được ra mắt trong năm 2018. Các tính năng mới sẽ được đề cập nhiều hơn tại Hội nghị Build của Microsoft dành cho các nhà phát triển vào tháng 05/2018.

520Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.