Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí

18 Tháng Tư 20182:47 SA(Xem: 22815)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Đọc Tin Tức Có Trả Phí

Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.

 

Apple đang phát triển một ứng dụng Apple News mới, được cho là sẽ ra mắt trong năm 2019, với một gói dịch vụ trả phí trong đó một phần doanh thu sẽ được chia sẻ với các nhà xuất bản tạp chí. Trước đây, Apple đã từng thử một hướng đi tương tự, khi đưa Apple News ra thay thế Newsstand, và ban đầu, ứng dụng cung cấp cho người đọc cả các phiên bản điện tử của các tờ báo và tạp chí phổ biến. Apple còn hợp tác với News Corporation để tạo ra The Daily – ứng dụng đọc báo dành riêng cho iPad. Tuy nhiên, gần hai năm sau khi ra mắt, News Corp đã đóng cửa The Daily vì lý do lượng đọc giả không đủ để duy trì một mô hình kinh doanh bền vững.

 

Nỗ lực mới của Apple có vẻ sẽ nhắm đến việc hình thành một dịch vụ trả phí với nhiều loại tạp chí khác nhau, tương tự như dịch vụ stream Apple Music của hãng. Dịch vụ đọc báo mới của Apple sẽ được duy trì dựa trên sở thích trả phí để đọc được các nguồn tin chất lượng – hướng đi nhiều nhà xuất bản điện tử đã và đang cố thực hiện với các lựa chọn trả phí. Các nhà xuất bản sẽ được Apple chia sẻ một phần doanh thu. Apple hiện thu 15% doanh thu từ các gói thu phí của các ứng dụng trên App Store, và thu 30% từ doanh thu bán ứng dụng thông thường.

532Vote
45Vote
316Vote
210Vote
114Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.