Google Cập Nhật Chrome 66

19 Tháng Tư 20181:43 SA(Xem: 17833)
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66

Khoảng giữa tháng 04/2018, Google phát hành phiên bản Chrome 66 cho người dùng Windows, Linux và Mac. Chrome 66 bao gồm nhiều bản vá lỗi bảo mật quan trọng và nâng cao hiệu suất của trình duyệt.

 

Theo đó, bản cập nhật Chrome 66 mang đến tổng cộng 62 bản vá bảo mật. Số lượng bản vá lớn cũng đồng nghĩa với tính chất đặc biệt quan trọng của bản cập nhật mới, người dùng nên cài đặt càng sớm càng tốt.

 

Google đã chi rất nhiều tiền thưởng cho các nhà nghiên cứu nhằm phát hiện các lỗ hổng bảo mật. Và có lẽ khoản đầu tư đang dần phát huy tác dụng. Đặc biệt, có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được khắc phục thành công trong Chrome 66 liên quan đến Disk Cache.

 

Google Chrome 66 cũng mang tới nhiều giải pháp bảo mật quan trọng, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của lỗ hổng Spectre trên các dòng máy tính chạy vi xử lý Intel, AMD và ARM. Từ lâu, Google đã thử nghiệm tính năng có tên Site Isolation, giúp cô lập trang web trong một quy trình riêng biệt để bảo vệ người dùng. Bản cập nhật mới nhất sẽ tiếp tục mở rộng tính năng tới đông đảo người dùng Chrome.

 

Một số tính năng khác của Google Chrome 66 bao gồm tính năng mặc định tắt tiếng toàn bộ các nội dung chạy nền. Cùng với đó là tính năng xuất mật mã trong trình duyệt, người dùng có thể tải về mật mã lưu trữ trong trình duyệt dưới dạng file .csv. Cuối cùng, bản cập nhật cũng giảm mức độ tin cậy với các chứng chỉ trang web do Symantec phát hành.

5103Vote
42Vote
315Vote
25Vote
112Vote
4.3137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.