Google Cập Nhật Chrome 66

19 Tháng Tư 20181:43 SA(Xem: 17984)
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66
Google Cập Nhật Chrome 66

Khoảng giữa tháng 04/2018, Google phát hành phiên bản Chrome 66 cho người dùng Windows, Linux và Mac. Chrome 66 bao gồm nhiều bản vá lỗi bảo mật quan trọng và nâng cao hiệu suất của trình duyệt.

 

Theo đó, bản cập nhật Chrome 66 mang đến tổng cộng 62 bản vá bảo mật. Số lượng bản vá lớn cũng đồng nghĩa với tính chất đặc biệt quan trọng của bản cập nhật mới, người dùng nên cài đặt càng sớm càng tốt.

 

Google đã chi rất nhiều tiền thưởng cho các nhà nghiên cứu nhằm phát hiện các lỗ hổng bảo mật. Và có lẽ khoản đầu tư đang dần phát huy tác dụng. Đặc biệt, có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được khắc phục thành công trong Chrome 66 liên quan đến Disk Cache.

 

Google Chrome 66 cũng mang tới nhiều giải pháp bảo mật quan trọng, hỗ trợ giảm nhẹ tác động của lỗ hổng Spectre trên các dòng máy tính chạy vi xử lý Intel, AMD và ARM. Từ lâu, Google đã thử nghiệm tính năng có tên Site Isolation, giúp cô lập trang web trong một quy trình riêng biệt để bảo vệ người dùng. Bản cập nhật mới nhất sẽ tiếp tục mở rộng tính năng tới đông đảo người dùng Chrome.

 

Một số tính năng khác của Google Chrome 66 bao gồm tính năng mặc định tắt tiếng toàn bộ các nội dung chạy nền. Cùng với đó là tính năng xuất mật mã trong trình duyệt, người dùng có thể tải về mật mã lưu trữ trong trình duyệt dưới dạng file .csv. Cuối cùng, bản cập nhật cũng giảm mức độ tin cậy với các chứng chỉ trang web do Symantec phát hành.

5103Vote
42Vote
315Vote
25Vote
112Vote
4.3137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.