AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014

07 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15953)
AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014
blank

AT&T đã tuyên bố sẽ cho ra mắt điện thoại Moto G LTE vào ngày 10 tháng Mười, 2014. Đây không phải là chiếc smartphone kế nhiệm của Moto G (được ra mắt vào hồi tháng Chín, 2014) mà là model sử dụng LTE (đã được giới thiệu vào tháng Sáu, 2014)

Cũng giống với những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola, Moto G phiên bản LTE sẽ có màn hình 4.5”, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB.

Moto G model LTE sắp ra mắt sẽ có mức giá khoảng 180 USD không đi cùng hợp đồng. Khách hàng lựa chọn gói AT&T Next Plan sẽ có thể chia thành các khoảng trả dần theo tháng. Gói AT&T Next 18 là 7.50 USD và AT&T Next 12 là 9 USD cho mỗi tháng. Ngoài ra cũng có gói hợp đồng 1 năm với giá 80 USD.

Cũng vào ngày 10 tháng Mười, 2014, ngoài điện thoại, AT&T còn có bán thêm hotspot mới nhất cho di động là AT&T Velocity. Các tính năng nổi bật của nó gồm có Wi-Fi băng tần kép, thời lượng pin lên đến 10 giờ, và khả năng hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Giá trọn gói là 169 USD. Khách hàng có thể mua Velocity cùng hợp đồng 1 năm với giá 95 USD, hoặc mức giá 20 USD cùng hợp đồng 2 năm.

517Vote
41Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.