AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014

07 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16172)
AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014
blank

AT&T đã tuyên bố sẽ cho ra mắt điện thoại Moto G LTE vào ngày 10 tháng Mười, 2014. Đây không phải là chiếc smartphone kế nhiệm của Moto G (được ra mắt vào hồi tháng Chín, 2014) mà là model sử dụng LTE (đã được giới thiệu vào tháng Sáu, 2014)

Cũng giống với những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola, Moto G phiên bản LTE sẽ có màn hình 4.5”, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB.

Moto G model LTE sắp ra mắt sẽ có mức giá khoảng 180 USD không đi cùng hợp đồng. Khách hàng lựa chọn gói AT&T Next Plan sẽ có thể chia thành các khoảng trả dần theo tháng. Gói AT&T Next 18 là 7.50 USD và AT&T Next 12 là 9 USD cho mỗi tháng. Ngoài ra cũng có gói hợp đồng 1 năm với giá 80 USD.

Cũng vào ngày 10 tháng Mười, 2014, ngoài điện thoại, AT&T còn có bán thêm hotspot mới nhất cho di động là AT&T Velocity. Các tính năng nổi bật của nó gồm có Wi-Fi băng tần kép, thời lượng pin lên đến 10 giờ, và khả năng hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Giá trọn gói là 169 USD. Khách hàng có thể mua Velocity cùng hợp đồng 1 năm với giá 95 USD, hoặc mức giá 20 USD cùng hợp đồng 2 năm.

517Vote
41Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.