AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014

07 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16593)
AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014
blank

AT&T đã tuyên bố sẽ cho ra mắt điện thoại Moto G LTE vào ngày 10 tháng Mười, 2014. Đây không phải là chiếc smartphone kế nhiệm của Moto G (được ra mắt vào hồi tháng Chín, 2014) mà là model sử dụng LTE (đã được giới thiệu vào tháng Sáu, 2014)

Cũng giống với những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola, Moto G phiên bản LTE sẽ có màn hình 4.5”, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB.

Moto G model LTE sắp ra mắt sẽ có mức giá khoảng 180 USD không đi cùng hợp đồng. Khách hàng lựa chọn gói AT&T Next Plan sẽ có thể chia thành các khoảng trả dần theo tháng. Gói AT&T Next 18 là 7.50 USD và AT&T Next 12 là 9 USD cho mỗi tháng. Ngoài ra cũng có gói hợp đồng 1 năm với giá 80 USD.

Cũng vào ngày 10 tháng Mười, 2014, ngoài điện thoại, AT&T còn có bán thêm hotspot mới nhất cho di động là AT&T Velocity. Các tính năng nổi bật của nó gồm có Wi-Fi băng tần kép, thời lượng pin lên đến 10 giờ, và khả năng hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Giá trọn gói là 169 USD. Khách hàng có thể mua Velocity cùng hợp đồng 1 năm với giá 95 USD, hoặc mức giá 20 USD cùng hợp đồng 2 năm.

517Vote
41Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.