AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014

07 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15195)
AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014
blank

AT&T đã tuyên bố sẽ cho ra mắt điện thoại Moto G LTE vào ngày 10 tháng Mười, 2014. Đây không phải là chiếc smartphone kế nhiệm của Moto G (được ra mắt vào hồi tháng Chín, 2014) mà là model sử dụng LTE (đã được giới thiệu vào tháng Sáu, 2014)

Cũng giống với những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola, Moto G phiên bản LTE sẽ có màn hình 4.5”, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB.

Moto G model LTE sắp ra mắt sẽ có mức giá khoảng 180 USD không đi cùng hợp đồng. Khách hàng lựa chọn gói AT&T Next Plan sẽ có thể chia thành các khoảng trả dần theo tháng. Gói AT&T Next 18 là 7.50 USD và AT&T Next 12 là 9 USD cho mỗi tháng. Ngoài ra cũng có gói hợp đồng 1 năm với giá 80 USD.

Cũng vào ngày 10 tháng Mười, 2014, ngoài điện thoại, AT&T còn có bán thêm hotspot mới nhất cho di động là AT&T Velocity. Các tính năng nổi bật của nó gồm có Wi-Fi băng tần kép, thời lượng pin lên đến 10 giờ, và khả năng hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Giá trọn gói là 169 USD. Khách hàng có thể mua Velocity cùng hợp đồng 1 năm với giá 95 USD, hoặc mức giá 20 USD cùng hợp đồng 2 năm.

517Vote
41Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.