LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

23 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 13417)
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

Khoảng cuối tháng 04/2018, trang Wall Street Journal đưa tin, Apple đang có trải nghiệm khá khó khăn với phiên bản iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch hãng đang phát triển. Theo đó, Apple dự tính chiếc smartphone đắt nhất thế giới chỉ chiếm 20% tổng sản lượng iPhone trong năm 2018. Nên công ty đã hợp tác với LG để đặt hàng bản điều khiển OLED cho thiết bị nhằm hạn chế sự phụ thuộc quá mức vào Samsung.

 

Tuy nhiên, LG đang gặp trục trặc với việc sản xuất các tấm nền OLED 6.5 inch theo đơn đặt hàng của Apple. LG chưa có đủ số lượng thiết bị sản xuất hiện đại như Samsung đã lắp đặt để sẵn sàng phục vụ cho các đơn đặt hàng OLED khổng lồ cho iPhone. Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng LG không thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản lượng như phía Apple yêu cầu.

 

Những chiếc iPhone thế hệ mới có khả năng sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 07/2018 để kịp công bố chính thức vào tháng 09/2018. Sau đó 1 hoặc 2 tuần, các thiết bị sẽ chính thức được bán ra.

 

Nên nếu Apple không giải quyết được các vấn đề từ nhà máy của LG, hãng buộc sẽ phải tiếp tục dựa hoàn toàn vào Samsung để có đủ số lượng tấm nền OLED cần thiết. Apple dự kiến sẽ sản xuất 100 triệu chiếc iPhone năm 2018, và khoảng 50% sẽ dùng màn hình OLED. Với tình hình hiện nay, doanh thu từ màn hình OLED của Samsung có thể tăng trở lại sau khi bị Apple cắt giảm đơn hàng do doanh số iPhone X không cao như dự kiến.

527Vote
41Vote
33Vote
21Vote
15Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Motorola Solutions chính thức thông báo đã mua lại VaaS International Holdings, công ty phân tích hình ảnh và dữ liệu có trụ sở tại Livermore, California và Forth Worth, Texas, Mỹ.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.