LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

23 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 13423)
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

Khoảng cuối tháng 04/2018, trang Wall Street Journal đưa tin, Apple đang có trải nghiệm khá khó khăn với phiên bản iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch hãng đang phát triển. Theo đó, Apple dự tính chiếc smartphone đắt nhất thế giới chỉ chiếm 20% tổng sản lượng iPhone trong năm 2018. Nên công ty đã hợp tác với LG để đặt hàng bản điều khiển OLED cho thiết bị nhằm hạn chế sự phụ thuộc quá mức vào Samsung.

 

Tuy nhiên, LG đang gặp trục trặc với việc sản xuất các tấm nền OLED 6.5 inch theo đơn đặt hàng của Apple. LG chưa có đủ số lượng thiết bị sản xuất hiện đại như Samsung đã lắp đặt để sẵn sàng phục vụ cho các đơn đặt hàng OLED khổng lồ cho iPhone. Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng LG không thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản lượng như phía Apple yêu cầu.

 

Những chiếc iPhone thế hệ mới có khả năng sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 07/2018 để kịp công bố chính thức vào tháng 09/2018. Sau đó 1 hoặc 2 tuần, các thiết bị sẽ chính thức được bán ra.

 

Nên nếu Apple không giải quyết được các vấn đề từ nhà máy của LG, hãng buộc sẽ phải tiếp tục dựa hoàn toàn vào Samsung để có đủ số lượng tấm nền OLED cần thiết. Apple dự kiến sẽ sản xuất 100 triệu chiếc iPhone năm 2018, và khoảng 50% sẽ dùng màn hình OLED. Với tình hình hiện nay, doanh thu từ màn hình OLED của Samsung có thể tăng trở lại sau khi bị Apple cắt giảm đơn hàng do doanh số iPhone X không cao như dự kiến.

527Vote
41Vote
33Vote
21Vote
15Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.