LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

23 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 13436)
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

Khoảng cuối tháng 04/2018, trang Wall Street Journal đưa tin, Apple đang có trải nghiệm khá khó khăn với phiên bản iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch hãng đang phát triển. Theo đó, Apple dự tính chiếc smartphone đắt nhất thế giới chỉ chiếm 20% tổng sản lượng iPhone trong năm 2018. Nên công ty đã hợp tác với LG để đặt hàng bản điều khiển OLED cho thiết bị nhằm hạn chế sự phụ thuộc quá mức vào Samsung.

 

Tuy nhiên, LG đang gặp trục trặc với việc sản xuất các tấm nền OLED 6.5 inch theo đơn đặt hàng của Apple. LG chưa có đủ số lượng thiết bị sản xuất hiện đại như Samsung đã lắp đặt để sẵn sàng phục vụ cho các đơn đặt hàng OLED khổng lồ cho iPhone. Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng LG không thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản lượng như phía Apple yêu cầu.

 

Những chiếc iPhone thế hệ mới có khả năng sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 07/2018 để kịp công bố chính thức vào tháng 09/2018. Sau đó 1 hoặc 2 tuần, các thiết bị sẽ chính thức được bán ra.

 

Nên nếu Apple không giải quyết được các vấn đề từ nhà máy của LG, hãng buộc sẽ phải tiếp tục dựa hoàn toàn vào Samsung để có đủ số lượng tấm nền OLED cần thiết. Apple dự kiến sẽ sản xuất 100 triệu chiếc iPhone năm 2018, và khoảng 50% sẽ dùng màn hình OLED. Với tình hình hiện nay, doanh thu từ màn hình OLED của Samsung có thể tăng trở lại sau khi bị Apple cắt giảm đơn hàng do doanh số iPhone X không cao như dự kiến.

527Vote
41Vote
33Vote
21Vote
15Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.