LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

23 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 13441)
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple
LG Đang Gặp Khó Khăn Trong Sản Xuất Màn Hình iPhone Cho Apple

Khoảng cuối tháng 04/2018, trang Wall Street Journal đưa tin, Apple đang có trải nghiệm khá khó khăn với phiên bản iPhone Xs Plus có màn hình 6.5 inch hãng đang phát triển. Theo đó, Apple dự tính chiếc smartphone đắt nhất thế giới chỉ chiếm 20% tổng sản lượng iPhone trong năm 2018. Nên công ty đã hợp tác với LG để đặt hàng bản điều khiển OLED cho thiết bị nhằm hạn chế sự phụ thuộc quá mức vào Samsung.

 

Tuy nhiên, LG đang gặp trục trặc với việc sản xuất các tấm nền OLED 6.5 inch theo đơn đặt hàng của Apple. LG chưa có đủ số lượng thiết bị sản xuất hiện đại như Samsung đã lắp đặt để sẵn sàng phục vụ cho các đơn đặt hàng OLED khổng lồ cho iPhone. Ngoài ra, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng LG không thể đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sản lượng như phía Apple yêu cầu.

 

Những chiếc iPhone thế hệ mới có khả năng sẽ được đưa vào sản xuất từ tháng 07/2018 để kịp công bố chính thức vào tháng 09/2018. Sau đó 1 hoặc 2 tuần, các thiết bị sẽ chính thức được bán ra.

 

Nên nếu Apple không giải quyết được các vấn đề từ nhà máy của LG, hãng buộc sẽ phải tiếp tục dựa hoàn toàn vào Samsung để có đủ số lượng tấm nền OLED cần thiết. Apple dự kiến sẽ sản xuất 100 triệu chiếc iPhone năm 2018, và khoảng 50% sẽ dùng màn hình OLED. Với tình hình hiện nay, doanh thu từ màn hình OLED của Samsung có thể tăng trở lại sau khi bị Apple cắt giảm đơn hàng do doanh số iPhone X không cao như dự kiến.

527Vote
41Vote
33Vote
21Vote
15Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.