Samsung Quan Tâm Mảng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Của Nokia

23 Tháng Tư 20182:05 SA(Xem: 14232)
Samsung Quan Tâm Mảng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Của Nokia
Samsung Quan Tâm Mảng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Của Nokia
Samsung Quan Tâm Mảng Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe Của Nokia

Khoảng cuối tháng 04/2018, Nokia đang có kế hoạch bán đi mảng kinh doanh các thiết bị chăm sóc sức khỏe của hãng. Một số nguồn tin cho biết Google đang tỏ ra khá quan tâm. Và Samsung cũng có thể nhảy vào và tranh giành mảng kinh doanh của Nokia.

 

Theo đó, trang MobileSyrup trích dẫn một nguồn tin từ Pháp, cho biết Samsung là công ty thứ 4 đang tỏ rõ sự quan tâm tới mảng kinh doanh các thiết bị chăm sóc sức khỏe của Nokia. Tên của 3 công ty còn lại không được tiết lộ, nhưng được biết một trong số đó là Google và một công ty khác đến từ Châu Âu.

 

Mảng kinh doanh các thiết bị chăm sóc sức khỏe của Nokia chính là Withings, được mua lại trong năm 2017 với giá trị hơn 208 triệu USD. Nên các chuyên gia phân tích nhận định rằng giá trị của thương vụ sẽ không thể thấp hơn con số 208 triệu USD.

 

Samsung cũng sở hữu loạt thiết bị đeo thông minh theo dõi sức khỏe Gear Fit. Việc mua lại mảng kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe của Nokia có thể giúp Samsung có thêm nguồn lực mạnh mẽ để phát triển các thiết bị đeo của hãng, cùng với các dịch vụ liên quan đến sức khỏe trên smartphone trong tương lai.

517Vote
42Vote
36Vote
26Vote
113Vote
3.144
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.