Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018

23 Tháng Tư 20182:11 SA(Xem: 17630)
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018

Sự kiện Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 04/06/2018. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu các cải tiến phần mềm mới, và khả năng cao là sẽ giới thiệu iOS 12, hệ điều hành sẽ chạy trong tất cả các mẫu iPhone và iPad 2018 và cả một số dòng iOS cũ hơn.

 

iOS 12 được cho là sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn đến với người dùng iPhone. Appe đã bắt đầu thử nghiệm iOS 12 và trình duyệt Safari cập nhật trên iPhone 5S, một dấu hiệu cho thấy mẫu điện thoại chủ lực năm 2013, chiếc iPhone trang bị chip 64 bit đầu tiên và có cảm biến vân tay Touch ID đầu tiên trên iPhone, có thể sẽ được lên iOS 12 vào cuối năm 2018.

 

Đáng ngạc nhiên là Apple đang thử nghiệm ý tưởng nâng cấp iPhone 5S, mẫu điện thoại đã 5 năm tuổi lên iOS 12. Điều này hầu như chưa bao giờ xảy ra với Android. Một số điện thoại Android đã ngừng được nâng cấp sau 3 hay thậm chí 2 năm sử dụng. Ngoài ra, sau 8 tháng, Android Oreo hiện vẫn chỉ chạy trên chưa đến 5% thiết bị Android.

545Vote
44Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.