Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018

23 Tháng Tư 20182:11 SA(Xem: 17825)
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018
Apple Sẽ Ra Mắt iOS 12 Trong WWDC 2018

Sự kiện Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 04/06/2018. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu các cải tiến phần mềm mới, và khả năng cao là sẽ giới thiệu iOS 12, hệ điều hành sẽ chạy trong tất cả các mẫu iPhone và iPad 2018 và cả một số dòng iOS cũ hơn.

 

iOS 12 được cho là sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn đến với người dùng iPhone. Appe đã bắt đầu thử nghiệm iOS 12 và trình duyệt Safari cập nhật trên iPhone 5S, một dấu hiệu cho thấy mẫu điện thoại chủ lực năm 2013, chiếc iPhone trang bị chip 64 bit đầu tiên và có cảm biến vân tay Touch ID đầu tiên trên iPhone, có thể sẽ được lên iOS 12 vào cuối năm 2018.

 

Đáng ngạc nhiên là Apple đang thử nghiệm ý tưởng nâng cấp iPhone 5S, mẫu điện thoại đã 5 năm tuổi lên iOS 12. Điều này hầu như chưa bao giờ xảy ra với Android. Một số điện thoại Android đã ngừng được nâng cấp sau 3 hay thậm chí 2 năm sử dụng. Ngoài ra, sau 8 tháng, Android Oreo hiện vẫn chỉ chạy trên chưa đến 5% thiết bị Android.

545Vote
44Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.