Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

07 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 15924)
Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

blank
Google
có kế hoạch đầu tư bồi dưỡng cho cộng đồng mới của mình ở Tây Ban Nha với một Campus tại Madrid. Khu trung tâm mới dành cho các doanh nghiệp trẻ vừa thành lập sẽ được thiết lập ngay tại Madrid cùng các chương trình của Google như Campus for Moms, CampusEDUOffice Hours với các cố vấn viên của Google.

Google hiện có hai campus của riêng mình tại LondonTel Aviv. Công ty cũng đã giới thiệu về các vùng làm việc cộng tác mới tại Warsaw (Ba Lan), Sao Paulo (Brazil) và Seoul (Hàn Quốc). Cũng giống với campus của Google Madrid, cả ba vùng này được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2015. Là một phần trong chương trình Campus Exchange của Google, dân cư ở khu campus của Google tại Madrid cũng sẽ có điều kiện tham quan các trung tâm khác.

Mary Grove, giám đốc mảng doanh nghiệp của Google cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Campus tại Madrid sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, tăng cường khởi động cho hệ thống và khích lệ được nhiều cải tiến và thậm chí là đột phá ở Tây Ban Nha, Châu Âu và rộng hơn nữa”

59Vote
40Vote
37Vote
29Vote
12Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.