Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

07 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 15974)
Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

blank
Google
có kế hoạch đầu tư bồi dưỡng cho cộng đồng mới của mình ở Tây Ban Nha với một Campus tại Madrid. Khu trung tâm mới dành cho các doanh nghiệp trẻ vừa thành lập sẽ được thiết lập ngay tại Madrid cùng các chương trình của Google như Campus for Moms, CampusEDUOffice Hours với các cố vấn viên của Google.

Google hiện có hai campus của riêng mình tại LondonTel Aviv. Công ty cũng đã giới thiệu về các vùng làm việc cộng tác mới tại Warsaw (Ba Lan), Sao Paulo (Brazil) và Seoul (Hàn Quốc). Cũng giống với campus của Google Madrid, cả ba vùng này được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2015. Là một phần trong chương trình Campus Exchange của Google, dân cư ở khu campus của Google tại Madrid cũng sẽ có điều kiện tham quan các trung tâm khác.

Mary Grove, giám đốc mảng doanh nghiệp của Google cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Campus tại Madrid sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, tăng cường khởi động cho hệ thống và khích lệ được nhiều cải tiến và thậm chí là đột phá ở Tây Ban Nha, Châu Âu và rộng hơn nữa”

59Vote
40Vote
37Vote
29Vote
12Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.