Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

07 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 16048)
Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

blank
Google
có kế hoạch đầu tư bồi dưỡng cho cộng đồng mới của mình ở Tây Ban Nha với một Campus tại Madrid. Khu trung tâm mới dành cho các doanh nghiệp trẻ vừa thành lập sẽ được thiết lập ngay tại Madrid cùng các chương trình của Google như Campus for Moms, CampusEDUOffice Hours với các cố vấn viên của Google.

Google hiện có hai campus của riêng mình tại LondonTel Aviv. Công ty cũng đã giới thiệu về các vùng làm việc cộng tác mới tại Warsaw (Ba Lan), Sao Paulo (Brazil) và Seoul (Hàn Quốc). Cũng giống với campus của Google Madrid, cả ba vùng này được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2015. Là một phần trong chương trình Campus Exchange của Google, dân cư ở khu campus của Google tại Madrid cũng sẽ có điều kiện tham quan các trung tâm khác.

Mary Grove, giám đốc mảng doanh nghiệp của Google cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Campus tại Madrid sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, tăng cường khởi động cho hệ thống và khích lệ được nhiều cải tiến và thậm chí là đột phá ở Tây Ban Nha, Châu Âu và rộng hơn nữa”

59Vote
40Vote
37Vote
29Vote
12Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc