Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

07 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 16506)
Google Sẽ Có Campus Mới Tại Madrid Vào Năm 2015

blank
Google
có kế hoạch đầu tư bồi dưỡng cho cộng đồng mới của mình ở Tây Ban Nha với một Campus tại Madrid. Khu trung tâm mới dành cho các doanh nghiệp trẻ vừa thành lập sẽ được thiết lập ngay tại Madrid cùng các chương trình của Google như Campus for Moms, CampusEDUOffice Hours với các cố vấn viên của Google.

Google hiện có hai campus của riêng mình tại LondonTel Aviv. Công ty cũng đã giới thiệu về các vùng làm việc cộng tác mới tại Warsaw (Ba Lan), Sao Paulo (Brazil) và Seoul (Hàn Quốc). Cũng giống với campus của Google Madrid, cả ba vùng này được dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2015. Là một phần trong chương trình Campus Exchange của Google, dân cư ở khu campus của Google tại Madrid cũng sẽ có điều kiện tham quan các trung tâm khác.

Mary Grove, giám đốc mảng doanh nghiệp của Google cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Campus tại Madrid sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, tăng cường khởi động cho hệ thống và khích lệ được nhiều cải tiến và thậm chí là đột phá ở Tây Ban Nha, Châu Âu và rộng hơn nữa”

59Vote
40Vote
37Vote
29Vote
12Vote
3.227
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.