Microsoft Sẽ Thay Thế Emoji Hình Khẩu Súng

26 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 15494)
Microsoft Sẽ Thay Thế Emoji Hình Khẩu Súng
Microsoft Sẽ Thay Thế Emoji Hình Khẩu Súng
Microsoft Sẽ Thay Thế Emoji Hình Khẩu Súng

Google và Facebook đều đã cam kết xoá thay thế emoji hình khẩu súng. Khoảng cuối tháng 04/2018, Microsoft là nền tảng lớn duy nhất có emoji hình khẩu súng lục. Nhưng hãng đã chia sẻ cũng có kế hoạch loại bỏ đi emoji hình khẩu súng.

 

Trên Twitter, Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi đang trong quá trình thay đổi emoji của mình để phản ánh những giá trị và những phản hồi mà chúng tôi nhận được”. Bài đăng cũng cho sthấy hình khẩu súng nước thay thế cho emoji khẩu súng lục.

 

Apple, WhatsApp, Samsung và Twitter đều đã đổi sang emoji hình khẩu súng phun nước trong vài năm trở lại đây. Do những tranh cãi về nạn bạo lực súng ống tại Mỹ đang ngày càng trở nên gay gắt, có vẻ như Microsoft không trở thành nền tảng duy nhất không chuyển sang dùng súng phun nước. Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ khi nào Microsoft sẽ thực hiện những thay đổi mới trên Windows 10.

583Vote
42Vote
311Vote
29Vote
18Vote
4.3113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo trang CNBC, cả Apple và Google đã bắt đầu ra tay trấn áp các ứng dụng liên quan đến coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Facebook đã gỡ bỏ các quảng cáo yêu cầu người dùng điền thông tin vào “Điều tra dân số năm 2020 chính thức của Quốc hội” (“Official 2020 Congressional District Census”) trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump
05 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Nhập cư Hy Lạp Notis Mitarachi cho biết, Hy Lạp sẽ chuyển những người nhập cư bất hợp pháp sau ngày 01/03/2020 đến thành phố Serres phía bắc và có kế hoạch trục xuất trở lại đất nước của mình.
05 Tháng Ba 2020
Hình ảnh đầy màu sắc trải dài khoảng bốn Trăng tròn trên các cánh đồng sao giàu tinh vân dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân hà Milky Way Galaxy trong chòm sao hoàng gia Cepheus.
05 Tháng Ba 2020
Quỹ tiền tệ quốc tế (International Monetary Fund – IMF) công bố tài trợ 50 tỷ USD cho các quốc gia bị ảnh hưởng bởi coronavirus.
05 Tháng Ba 2020
Thứ Năm (05/03/2020), Hàn Quốc đã tuyên bố một “khu vực chăm sóc đặc biệt” xung quanh một thành phố thứ hai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi coronavirus (Covid-19).