iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

27 Tháng Tư 20181:44 SA(Xem: 25869)
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

Tại hội nghị Buld 2017, Microsoft đã thông báo rằng iTunes của Apple sẽ đến Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra đúng như dự kiến.

 

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 04/2018, iTunes đã xuất hiện trong Microsoft Store. Có thể thấy, Microsoft dường như quan tâm đến việc Apple mang iTunes lên Microsoft Store cho người dùng Windows 10 S vì phiên bản Windows chỉ có thể cài đặt các ứng dụng có sẵn trong Store.

 

Microsoft đã định hướng Windows 10 S cho học sinh, sinh viên, những người muốn tuổi thọ pin lâu hơn hay bảo mật tốt hơn. Một người dùng Apple khi di chuyển sang Windows chắc chắn sẽ muốn iTunes xuất hiện khi thực hiện lệnh tìm kiếm trên Microsoft Store. Người dùng hiện đã có thể tìm thấy iTunes trên Microsoft Store.

536Vote
48Vote
318Vote
215Vote
124Vote
3.2101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.