iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

27 Tháng Tư 20181:44 SA(Xem: 26356)
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store
iTunes Đã Có Mặt Trên Microsoft Store

Tại hội nghị Buld 2017, Microsoft đã thông báo rằng iTunes của Apple sẽ đến Windows Store trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch đã không diễn ra đúng như dự kiến.

 

Tuy nhiên, đến khoảng cuối tháng 04/2018, iTunes đã xuất hiện trong Microsoft Store. Có thể thấy, Microsoft dường như quan tâm đến việc Apple mang iTunes lên Microsoft Store cho người dùng Windows 10 S vì phiên bản Windows chỉ có thể cài đặt các ứng dụng có sẵn trong Store.

 

Microsoft đã định hướng Windows 10 S cho học sinh, sinh viên, những người muốn tuổi thọ pin lâu hơn hay bảo mật tốt hơn. Một người dùng Apple khi di chuyển sang Windows chắc chắn sẽ muốn iTunes xuất hiện khi thực hiện lệnh tìm kiếm trên Microsoft Store. Người dùng hiện đã có thể tìm thấy iTunes trên Microsoft Store.

536Vote
48Vote
318Vote
215Vote
124Vote
3.2101
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.