Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

27 Tháng Tư 20182:10 SA(Xem: 16277)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.

 

Được biết, Android Go là dự án được Google công bố vào năm 2017, với mục tiêu mang trải nghiệm Android 8.0 Oreo tới các thiết bị thuộc phân khúc tầm thấp. Những tính năng tốt nhất của Android sẽ được tối ưu hóa để có thể được đóng gói trong một bản ROM nhỏ nhẹ và hoạt động mượt mà được trên các thiết bị có dung lượng RAM thậm chí dưới 1GB.

 

Model SM-J260G được trang bị vi xử lý có xung nhịp 1.43GHz, cùng 1GB RAM. Thiết bị đang được thử nghiệm với Android 8.1 Oreo, và bo mạch chủ của SM-J260G được liệt kê trên Geekbench là "universal7570_go" càng giúp củng cố thêm khẳng định nó là thiết bị thuộc dự án Android Go của Samsung.

520Vote
40Vote
36Vote
213Vote
18Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.