Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

03 Tháng Năm 20181:36 SA(Xem: 16312)
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

Khoảng đầu tháng 05/2018, sau những báo cáo về vấn đề với chuột, micro và loa..., tiếp tục xuất hiện nhiều phàn nàn cho rằng bản Windows 10 mới nhất của Microsoft khiến trình duyệt Google Chrome bị đóng băng. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tìm ra và cũng chưa có giải pháp cụ thể.

 

Theo đó, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đang suy đoán nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề. Hiện đã có một số giải pháp khác nhau nhưng không chắc chắn, vì còn tùy thuộc và cấu hình và thiết bị cụ thể. Một người dùng có nick l0lhax đã chia sẻ giải pháp của mình:

 

“Thật thú vị khi nếu tôi truy cập Users \ User \ AppData \ Local \ Google \ Chrome \ User Data thủ công bằng Explorer trước khi chạy Chrome, mọi thứ lại bình thường. Điều này cho thấy có vấn đề trong cách Chrome mở các tập tin hoặc có vấn đề với các liên kết symbolic nói chung trong bản cập nhật mới”

 

Hiện cả Microsoft và Google đều chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề, và có vẻ như người dùng đã cập nhật và gặp lỗi sẽ phải chờ tới khi 2 công ty chính thức đưa ra giải pháp khắc phục.

513Vote
40Vote
33Vote
25Vote
10Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.