Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

03 Tháng Năm 20181:36 SA(Xem: 16323)
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

Khoảng đầu tháng 05/2018, sau những báo cáo về vấn đề với chuột, micro và loa..., tiếp tục xuất hiện nhiều phàn nàn cho rằng bản Windows 10 mới nhất của Microsoft khiến trình duyệt Google Chrome bị đóng băng. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tìm ra và cũng chưa có giải pháp cụ thể.

 

Theo đó, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đang suy đoán nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề. Hiện đã có một số giải pháp khác nhau nhưng không chắc chắn, vì còn tùy thuộc và cấu hình và thiết bị cụ thể. Một người dùng có nick l0lhax đã chia sẻ giải pháp của mình:

 

“Thật thú vị khi nếu tôi truy cập Users \ User \ AppData \ Local \ Google \ Chrome \ User Data thủ công bằng Explorer trước khi chạy Chrome, mọi thứ lại bình thường. Điều này cho thấy có vấn đề trong cách Chrome mở các tập tin hoặc có vấn đề với các liên kết symbolic nói chung trong bản cập nhật mới”

 

Hiện cả Microsoft và Google đều chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề, và có vẻ như người dùng đã cập nhật và gặp lỗi sẽ phải chờ tới khi 2 công ty chính thức đưa ra giải pháp khắc phục.

513Vote
40Vote
33Vote
25Vote
10Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).