Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

03 Tháng Năm 20181:36 SA(Xem: 16364)
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

Khoảng đầu tháng 05/2018, sau những báo cáo về vấn đề với chuột, micro và loa..., tiếp tục xuất hiện nhiều phàn nàn cho rằng bản Windows 10 mới nhất của Microsoft khiến trình duyệt Google Chrome bị đóng băng. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tìm ra và cũng chưa có giải pháp cụ thể.

 

Theo đó, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đang suy đoán nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề. Hiện đã có một số giải pháp khác nhau nhưng không chắc chắn, vì còn tùy thuộc và cấu hình và thiết bị cụ thể. Một người dùng có nick l0lhax đã chia sẻ giải pháp của mình:

 

“Thật thú vị khi nếu tôi truy cập Users \ User \ AppData \ Local \ Google \ Chrome \ User Data thủ công bằng Explorer trước khi chạy Chrome, mọi thứ lại bình thường. Điều này cho thấy có vấn đề trong cách Chrome mở các tập tin hoặc có vấn đề với các liên kết symbolic nói chung trong bản cập nhật mới”

 

Hiện cả Microsoft và Google đều chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề, và có vẻ như người dùng đã cập nhật và gặp lỗi sẽ phải chờ tới khi 2 công ty chính thức đưa ra giải pháp khắc phục.

513Vote
40Vote
33Vote
25Vote
10Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Foxconn đã xây dây chuyền riêng làm khẩu trang và sẽ đưa công nhân Đài Loan quay lại nhà máy để sản xuất vào khoảng giữa tháng 02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Các ứng dụng hiện đã có 470,000 lượt tải và đã bị Google gỡ toàn bộ. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thiết bị đã cài đặt.
09 Tháng Hai 2020
Android đã khó bị bẻ khoá hơn so với iPhone như trước đây
09 Tháng Hai 2020
Mắc kẹt ở Vũ Hán suốt hai tuần qua vì dịch viêm phổi, Yang Dechao không còn biết rõ khái niệm về ngày tháng.
09 Tháng Hai 2020
Ngày 20/01/2020, một chuyện thú vị xảy ra trên quỹ đạo quanh Trái Đất: 1 vệ tinh của Nga bất ngờ tự điều chỉnh quỹ đạo bay để tiến đến gần vệ tinh do thám của Mỹ.
09 Tháng Hai 2020
Đồng baht của Thái Lan đã mất giá 4.1% so với USD từ đầu năm 2020, thu hẹp gần một nửa mức tăng 7.9% của năm 2019.