Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

03 Tháng Năm 20181:36 SA(Xem: 16369)
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

Khoảng đầu tháng 05/2018, sau những báo cáo về vấn đề với chuột, micro và loa..., tiếp tục xuất hiện nhiều phàn nàn cho rằng bản Windows 10 mới nhất của Microsoft khiến trình duyệt Google Chrome bị đóng băng. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tìm ra và cũng chưa có giải pháp cụ thể.

 

Theo đó, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đang suy đoán nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề. Hiện đã có một số giải pháp khác nhau nhưng không chắc chắn, vì còn tùy thuộc và cấu hình và thiết bị cụ thể. Một người dùng có nick l0lhax đã chia sẻ giải pháp của mình:

 

“Thật thú vị khi nếu tôi truy cập Users \ User \ AppData \ Local \ Google \ Chrome \ User Data thủ công bằng Explorer trước khi chạy Chrome, mọi thứ lại bình thường. Điều này cho thấy có vấn đề trong cách Chrome mở các tập tin hoặc có vấn đề với các liên kết symbolic nói chung trong bản cập nhật mới”

 

Hiện cả Microsoft và Google đều chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề, và có vẻ như người dùng đã cập nhật và gặp lỗi sẽ phải chờ tới khi 2 công ty chính thức đưa ra giải pháp khắc phục.

513Vote
40Vote
33Vote
25Vote
10Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.