Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

03 Tháng Năm 20181:36 SA(Xem: 16439)
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng
Windows 10 April 2018 Update Có Thể Khiến Google Chrome Bị Đóng Băng

Khoảng đầu tháng 05/2018, sau những báo cáo về vấn đề với chuột, micro và loa..., tiếp tục xuất hiện nhiều phàn nàn cho rằng bản Windows 10 mới nhất của Microsoft khiến trình duyệt Google Chrome bị đóng băng. Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tìm ra và cũng chưa có giải pháp cụ thể.

 

Theo đó, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng đang suy đoán nguyên nhân và tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề. Hiện đã có một số giải pháp khác nhau nhưng không chắc chắn, vì còn tùy thuộc và cấu hình và thiết bị cụ thể. Một người dùng có nick l0lhax đã chia sẻ giải pháp của mình:

 

“Thật thú vị khi nếu tôi truy cập Users \ User \ AppData \ Local \ Google \ Chrome \ User Data thủ công bằng Explorer trước khi chạy Chrome, mọi thứ lại bình thường. Điều này cho thấy có vấn đề trong cách Chrome mở các tập tin hoặc có vấn đề với các liên kết symbolic nói chung trong bản cập nhật mới”

 

Hiện cả Microsoft và Google đều chưa đưa ra tuyên bố về vấn đề, và có vẻ như người dùng đã cập nhật và gặp lỗi sẽ phải chờ tới khi 2 công ty chính thức đưa ra giải pháp khắc phục.

513Vote
40Vote
33Vote
25Vote
10Vote
421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.