Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019

03 Tháng Năm 20182:32 SA(Xem: 16344)
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019

Trong tháng 03/2018, nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển một tính năng đa nền tảng mới cho 2 nền tảng iOS và MacOS. Khoảng đầu tháng 05/2018, John Gruber tại Daring Fireball cho biết, dù tính năng mới sẽ được đưa vào trong iOS 12 nhưng nó sẽ không sẵn sàng cho đến năm 2019 như kế hoạch được tiết lộ ban đầu.

 

Nguồn tin cho biết thêm, hiện các nền tảng của Apple chưa có bất kỳ điều gì hỗ trợ cho “tính năng đa nền tảng”. Còn rất nhiều vấn đề mà Apple cần phải giải quyết, chẳng hạn như giải quyết sự khác biệt API giữa iOS và macOS, hoặc công ty có thể sẽ tạo ra một khung giao diện người dùng đa nền tảng.

 

Các thông tin ban đầu cho rằng Apple sẽ phát hành tính năng mới trong năm 2018. Nhưng John Gruber khẳng định gần như chắc chắn tính năng mới sẽ không ra mắt tại WWDC năm 2018. Thay vào đó, nó sẽ xuất hiện trên macOS 10.15 và iOS 13 vào năm 2019.

 

Hiện Apple vẫn chưa tiết lộ kế hoạch chính thức về tính năng đa nền tảng mới. Người dùng phải chờ đến WWDC vào tháng 06/2018 để biết chắc rằng nó có được giới thiệu trong năm 2018 hay không.

520Vote
41Vote
38Vote
26Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.