Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019

03 Tháng Năm 20182:32 SA(Xem: 16379)
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019
Apple Sẽ Không Ra Mắt Tính Năng Đa Nền Tảng Cho Đến Năm 2019

Trong tháng 03/2018, nhiều nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển một tính năng đa nền tảng mới cho 2 nền tảng iOS và MacOS. Khoảng đầu tháng 05/2018, John Gruber tại Daring Fireball cho biết, dù tính năng mới sẽ được đưa vào trong iOS 12 nhưng nó sẽ không sẵn sàng cho đến năm 2019 như kế hoạch được tiết lộ ban đầu.

 

Nguồn tin cho biết thêm, hiện các nền tảng của Apple chưa có bất kỳ điều gì hỗ trợ cho “tính năng đa nền tảng”. Còn rất nhiều vấn đề mà Apple cần phải giải quyết, chẳng hạn như giải quyết sự khác biệt API giữa iOS và macOS, hoặc công ty có thể sẽ tạo ra một khung giao diện người dùng đa nền tảng.

 

Các thông tin ban đầu cho rằng Apple sẽ phát hành tính năng mới trong năm 2018. Nhưng John Gruber khẳng định gần như chắc chắn tính năng mới sẽ không ra mắt tại WWDC năm 2018. Thay vào đó, nó sẽ xuất hiện trên macOS 10.15 và iOS 13 vào năm 2019.

 

Hiện Apple vẫn chưa tiết lộ kế hoạch chính thức về tính năng đa nền tảng mới. Người dùng phải chờ đến WWDC vào tháng 06/2018 để biết chắc rằng nó có được giới thiệu trong năm 2018 hay không.

520Vote
41Vote
38Vote
26Vote
16Vote
3.641
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.