Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

04 Tháng Năm 20182:06 SA(Xem: 16138)
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

 

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã "Beyond", bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau. Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà hãng phát hành ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã "Dream", vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp Galaxy S9 có tên mã là "Star" vì hãng nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018.

 

Với tên mã "Beyond", có thể hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường. Sẽ có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm 2017.

 

Smartphone hiện có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, nhưng mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng mới được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn. Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. Samsung cho biết đang hợp tác với Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét gương mặt 3D trên Galaxy S10.

 

 

543Vote
46Vote
311Vote
215Vote
110Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.