Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

04 Tháng Năm 20182:06 SA(Xem: 16156)
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

 

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã "Beyond", bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau. Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà hãng phát hành ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã "Dream", vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp Galaxy S9 có tên mã là "Star" vì hãng nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018.

 

Với tên mã "Beyond", có thể hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường. Sẽ có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm 2017.

 

Smartphone hiện có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, nhưng mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng mới được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn. Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. Samsung cho biết đang hợp tác với Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét gương mặt 3D trên Galaxy S10.

 

 

543Vote
46Vote
311Vote
215Vote
110Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.