Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

04 Tháng Năm 20182:06 SA(Xem: 16540)
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

 

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã "Beyond", bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau. Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà hãng phát hành ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã "Dream", vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp Galaxy S9 có tên mã là "Star" vì hãng nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018.

 

Với tên mã "Beyond", có thể hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường. Sẽ có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm 2017.

 

Smartphone hiện có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, nhưng mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng mới được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn. Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. Samsung cho biết đang hợp tác với Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét gương mặt 3D trên Galaxy S10.

 

 

543Vote
46Vote
311Vote
215Vote
110Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.