Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

04 Tháng Năm 20182:06 SA(Xem: 16841)
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

 

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã "Beyond", bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau. Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà hãng phát hành ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã "Dream", vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp Galaxy S9 có tên mã là "Star" vì hãng nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018.

 

Với tên mã "Beyond", có thể hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường. Sẽ có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm 2017.

 

Smartphone hiện có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, nhưng mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng mới được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn. Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. Samsung cho biết đang hợp tác với Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét gương mặt 3D trên Galaxy S10.

 

 

543Vote
46Vote
311Vote
215Vote
110Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Có thể trông khá giống như những con khủng long máy hiện đại, nhưng chúng là đôi mắt xoay khổng lồ quan sát bầu trời. Hệ thống quan sát lập thể năng lượng cao (H.E.S.S.) bao gồm bốn kính viễn vọng gương phản chiếu 12 mét bao quanh một kính viễn vọng lớn hơn chứa một chiếc gương 28 mét.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, gian triển lãm của Google có diện tích gấp 3 lần năm trước, đây là dấu hiệu cho thấy hãng có rất nhiều điều để thông báo. Ngay trước khi ra mắt các sản phẩm mới, Google đã đưa ra vài số liệu: đến cuối tháng 01/2019, công ty dự đoán Google Assistant sẽ có mặt trên 1 tỷ thiết bị, tăng từ 500 triệu máy hồi tháng 05/2018.
08 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, một số phiên bản Android tùy biến như OxygenOS của OnePlus đã mang lại cho người dùng giao diện tối, nhưng Android mặc định hoàn toàn không có tính năng giao diện tối. Có vẻ như với Android Q, Google cuối cùng cũng sẽ đáp ứng mong mỏi của người dùng.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại sự kiện CES 2019, Intel đã bất ngờ ra mắt thế hệ chip xử lý máy tính 10nm đầu tiên, có tên là Ice Lake. Bên cạnh đó, Intel cũng giới thiệu thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên của chip xử lý Lakefield dựa trên kiến trúc xếp chồng 3D Foveros.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trong sự kiện tại CES 2019, Samsung tiếp tục ra mắt một mẫu TV QLED 8K mới với kích thước màn hình lớn nhất hiện nay. Trước đó, Samsung đã từng có những mẫu TV QLED 8K với kích thước màn hình 65, 75, 82 và 85 inch. Và một chiếc TV QLED 8K 98 inch hiện đã được chính thức ra mắt.
08 Tháng Giêng 2019
Không chỉ những hãng làm máy tính chơi game lớn, khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung cũng rất nhanh chóng nâng cấp dòng laptop chơi game Odyssey với GPU Nvidia GeForce RTX 20 series. Hãng đã tạo ra một phiên bản mạnh nhất với RTX 2080, màn hình 15.6 inch và thiết kế đã mang chất game hơn rất nhiều.