Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

04 Tháng Năm 20182:06 SA(Xem: 15904)
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10
Xuất Hiện Thông Tin Ban Đầu Về Samsung Galaxy S10

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.

 

Theo đó, các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S10 sẽ có tên mã "Beyond", bao gồm những biến thể có kích thước màn hình khác nhau. Kể từ thế hệ Galaxy S8, Samsung có xu hướng dùng tên mã để mô tả mục tiêu hướng đến của dòng sản phẩm mà hãng phát hành ra thị trường. Chẳng hạn Galaxy S8 có tên mã "Dream", vì thời điểm đó giấc mơ của Samsung là vượt qua Apple, kế tiếp Galaxy S9 có tên mã là "Star" vì hãng nghĩ rằng đây sẽ là ngôi sao trên thị trường smartphone năm 2018.

 

Với tên mã "Beyond", có thể hiểu rằng Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S10 những tính năng vượt trội hơn so với những đối thủ khác trên thị trường. Sẽ có ít nhất 2 cải tiến lớn trên Galaxy S10. Một là cảm biến vân tay dưới màn hình, tính năng đã được mong đợi từ năm 2017.

 

Smartphone hiện có cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện, nhưng mức độ phổ biến của sản phẩm còn rất ít. Có thể Samsung sẽ mang đến chiếc smartphone đầu tiên sở hữu tính năng mới được dùng rộng rãi và có mức độ hoàn thiện cao hơn. Thay đổi lớn thứ hai là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến 3D. Samsung cho biết đang hợp tác với Mantis Vision để phát triển phần mềm cho phép quét gương mặt 3D trên Galaxy S10.

 

 

543Vote
46Vote
311Vote
215Vote
110Vote
3.785
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.