iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

04 Tháng Năm 20182:58 SA(Xem: 19727)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng. Người dùng không phải mua thêm bộ sạc nhanh hay cáp chuyển đổi với dòng iPhone 2018.

 

Theo đó, các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Dù vậy, việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

 

Thế hệ iPhone X dường như đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì giới phân tích dự đoán. Nên nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự và đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá, nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.

573Vote
42Vote
313Vote
211Vote
113Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.