iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

04 Tháng Năm 20182:58 SA(Xem: 20204)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng. Người dùng không phải mua thêm bộ sạc nhanh hay cáp chuyển đổi với dòng iPhone 2018.

 

Theo đó, các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Dù vậy, việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

 

Thế hệ iPhone X dường như đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì giới phân tích dự đoán. Nên nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự và đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá, nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.

573Vote
42Vote
313Vote
211Vote
113Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.