iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

04 Tháng Năm 20182:58 SA(Xem: 19763)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng. Người dùng không phải mua thêm bộ sạc nhanh hay cáp chuyển đổi với dòng iPhone 2018.

 

Theo đó, các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Dù vậy, việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

 

Thế hệ iPhone X dường như đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì giới phân tích dự đoán. Nên nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự và đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá, nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.

573Vote
42Vote
313Vote
211Vote
113Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.