iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

04 Tháng Năm 20182:58 SA(Xem: 20367)
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh
iPhone 2018 Có Thể Sẽ Được Tặng Kèm Sạc Nhanh

Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng. Người dùng không phải mua thêm bộ sạc nhanh hay cáp chuyển đổi với dòng iPhone 2018.

 

Theo đó, các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Dù vậy, việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

 

Thế hệ iPhone X dường như đã đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì giới phân tích dự đoán. Nên nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự và đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá, nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.

573Vote
42Vote
313Vote
211Vote
113Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.