Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

07 Tháng Năm 20182:07 SA(Xem: 13842)
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

Khoảng đầu tháng 05/2018, Apple xác nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể gặp lỗi micrô bị vô hiệu hóa khi thực hiện cuộc gọi. Thông tin được trang MacRumors phát hiện thông qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng có thể thấy nút loa trên máy bị chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

 

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã báo cáo gặp vấn đề về micro trong nhiều tháng. Tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thấy Apple dường như đã xác nhận tính chính xác của vấn đề.

 

Apple đang đề xuất những nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth và phụ kiện được kết nối với iPhone của họ khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp gặp lỗi tương tự. Nếu điều đó không hiệu quả, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được khuyến khích để chạy chẩn đoán âm thanh. Tài liệu bị rò rỉ không chỉ rõ nó là lỗi phần cứng hay phần mềm. Hiện vẫn chưa biết liệu Apple có thu phí người dùng để khắc phục lỗi trên các thiết bị hay không.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)