Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

07 Tháng Năm 20182:07 SA(Xem: 14070)
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

Khoảng đầu tháng 05/2018, Apple xác nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể gặp lỗi micrô bị vô hiệu hóa khi thực hiện cuộc gọi. Thông tin được trang MacRumors phát hiện thông qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng có thể thấy nút loa trên máy bị chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

 

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã báo cáo gặp vấn đề về micro trong nhiều tháng. Tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thấy Apple dường như đã xác nhận tính chính xác của vấn đề.

 

Apple đang đề xuất những nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth và phụ kiện được kết nối với iPhone của họ khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp gặp lỗi tương tự. Nếu điều đó không hiệu quả, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được khuyến khích để chạy chẩn đoán âm thanh. Tài liệu bị rò rỉ không chỉ rõ nó là lỗi phần cứng hay phần mềm. Hiện vẫn chưa biết liệu Apple có thu phí người dùng để khắc phục lỗi trên các thiết bị hay không.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.