Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

07 Tháng Năm 20182:07 SA(Xem: 14160)
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

Khoảng đầu tháng 05/2018, Apple xác nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể gặp lỗi micrô bị vô hiệu hóa khi thực hiện cuộc gọi. Thông tin được trang MacRumors phát hiện thông qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng có thể thấy nút loa trên máy bị chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

 

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã báo cáo gặp vấn đề về micro trong nhiều tháng. Tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thấy Apple dường như đã xác nhận tính chính xác của vấn đề.

 

Apple đang đề xuất những nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth và phụ kiện được kết nối với iPhone của họ khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp gặp lỗi tương tự. Nếu điều đó không hiệu quả, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được khuyến khích để chạy chẩn đoán âm thanh. Tài liệu bị rò rỉ không chỉ rõ nó là lỗi phần cứng hay phần mềm. Hiện vẫn chưa biết liệu Apple có thu phí người dùng để khắc phục lỗi trên các thiết bị hay không.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.