Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

07 Tháng Năm 20182:07 SA(Xem: 13687)
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

Khoảng đầu tháng 05/2018, Apple xác nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể gặp lỗi micrô bị vô hiệu hóa khi thực hiện cuộc gọi. Thông tin được trang MacRumors phát hiện thông qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng có thể thấy nút loa trên máy bị chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

 

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã báo cáo gặp vấn đề về micro trong nhiều tháng. Tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thấy Apple dường như đã xác nhận tính chính xác của vấn đề.

 

Apple đang đề xuất những nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth và phụ kiện được kết nối với iPhone của họ khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp gặp lỗi tương tự. Nếu điều đó không hiệu quả, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được khuyến khích để chạy chẩn đoán âm thanh. Tài liệu bị rò rỉ không chỉ rõ nó là lỗi phần cứng hay phần mềm. Hiện vẫn chưa biết liệu Apple có thu phí người dùng để khắc phục lỗi trên các thiết bị hay không.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.