Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

07 Tháng Năm 20182:07 SA(Xem: 13704)
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro
Apple Xác Nhận Một Số iPhone 7 Và 7 Plus Chạy iOS 11.3 Có Thể Bị Lỗi Micro

Khoảng đầu tháng 05/2018, Apple xác nhận rằng một số mẫu iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 11.3 trở lên có thể gặp lỗi micrô bị vô hiệu hóa khi thực hiện cuộc gọi. Thông tin được trang MacRumors phát hiện thông qua một tài liệu bị rò rỉ. Một số ít người dùng có thể thấy nút loa trên máy bị chuyển sang màu xám khi thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện video qua FaceTime.

 

Một số người dùng trên Reddit và Twitter đã báo cáo gặp vấn đề về micro trong nhiều tháng. Tài liệu gửi cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thấy Apple dường như đã xác nhận tính chính xác của vấn đề.

 

Apple đang đề xuất những nhân viên hỗ trợ kỹ thuật yêu cầu khách hàng tắt bất kỳ thiết bị Bluetooth và phụ kiện được kết nối với iPhone của họ khi thực hiện cuộc gọi trong trường hợp gặp lỗi tương tự. Nếu điều đó không hiệu quả, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật được khuyến khích để chạy chẩn đoán âm thanh. Tài liệu bị rò rỉ không chỉ rõ nó là lỗi phần cứng hay phần mềm. Hiện vẫn chưa biết liệu Apple có thu phí người dùng để khắc phục lỗi trên các thiết bị hay không.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.