Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên

07 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17473)
Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên
blank

Kazuhiro Tsuga, CEO của Panasonic Corp (6752.T), tiết lộ về nguồn vốn đầu tư ban đầu mà họ rót vào nhà máy sản xuất pin cho ô tô của Tesla Motors Inc (TSLA.O) sẽ lên tới ‘hàng chục tỷ’ Yên. Ông không nghĩ rằng tỷ giá hiện hành của đồng Yên là ‘tệ’, miễn là nó ổn định. Ngoài ra ông từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.



Tesla đã tìm ra những chi tiết cuối cùng trong kế hoạch sản xuất ra các giải pháp pin rẻ hơn và hiệu quả hơn cho dòng xe của mình. Panasonic đã đồng ý sản xuất các cell pin lithium và sẽ tài trợ một phần chi phí của nhà máy.

53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.