Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên

07 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17928)
Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên
blank

Kazuhiro Tsuga, CEO của Panasonic Corp (6752.T), tiết lộ về nguồn vốn đầu tư ban đầu mà họ rót vào nhà máy sản xuất pin cho ô tô của Tesla Motors Inc (TSLA.O) sẽ lên tới ‘hàng chục tỷ’ Yên. Ông không nghĩ rằng tỷ giá hiện hành của đồng Yên là ‘tệ’, miễn là nó ổn định. Ngoài ra ông từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.



Tesla đã tìm ra những chi tiết cuối cùng trong kế hoạch sản xuất ra các giải pháp pin rẻ hơn và hiệu quả hơn cho dòng xe của mình. Panasonic đã đồng ý sản xuất các cell pin lithium và sẽ tài trợ một phần chi phí của nhà máy.

53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.