Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên

07 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 18102)
Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên
blank

Kazuhiro Tsuga, CEO của Panasonic Corp (6752.T), tiết lộ về nguồn vốn đầu tư ban đầu mà họ rót vào nhà máy sản xuất pin cho ô tô của Tesla Motors Inc (TSLA.O) sẽ lên tới ‘hàng chục tỷ’ Yên. Ông không nghĩ rằng tỷ giá hiện hành của đồng Yên là ‘tệ’, miễn là nó ổn định. Ngoài ra ông từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.



Tesla đã tìm ra những chi tiết cuối cùng trong kế hoạch sản xuất ra các giải pháp pin rẻ hơn và hiệu quả hơn cho dòng xe của mình. Panasonic đã đồng ý sản xuất các cell pin lithium và sẽ tài trợ một phần chi phí của nhà máy.

53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.