Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên

07 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17415)
Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên
blank

Kazuhiro Tsuga, CEO của Panasonic Corp (6752.T), tiết lộ về nguồn vốn đầu tư ban đầu mà họ rót vào nhà máy sản xuất pin cho ô tô của Tesla Motors Inc (TSLA.O) sẽ lên tới ‘hàng chục tỷ’ Yên. Ông không nghĩ rằng tỷ giá hiện hành của đồng Yên là ‘tệ’, miễn là nó ổn định. Ngoài ra ông từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.



Tesla đã tìm ra những chi tiết cuối cùng trong kế hoạch sản xuất ra các giải pháp pin rẻ hơn và hiệu quả hơn cho dòng xe của mình. Panasonic đã đồng ý sản xuất các cell pin lithium và sẽ tài trợ một phần chi phí của nhà máy.

53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"