Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên

07 Tháng Mười 201411:00 CH(Xem: 17342)
Panasonic Tiết Lộ Vốn Đầu Tư Ban Đầu Vào Nhà Máy Pin Của Tesla Là Hàng Chục Tỷ Yên
blank

Kazuhiro Tsuga, CEO của Panasonic Corp (6752.T), tiết lộ về nguồn vốn đầu tư ban đầu mà họ rót vào nhà máy sản xuất pin cho ô tô của Tesla Motors Inc (TSLA.O) sẽ lên tới ‘hàng chục tỷ’ Yên. Ông không nghĩ rằng tỷ giá hiện hành của đồng Yên là ‘tệ’, miễn là nó ổn định. Ngoài ra ông từ chối tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào khác.



Tesla đã tìm ra những chi tiết cuối cùng trong kế hoạch sản xuất ra các giải pháp pin rẻ hơn và hiệu quả hơn cho dòng xe của mình. Panasonic đã đồng ý sản xuất các cell pin lithium và sẽ tài trợ một phần chi phí của nhà máy.

53Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.