Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

14 Tháng Năm 20181:40 SA(Xem: 15409)
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Cuối năm 2017, Sirin Labs đã giới thiệu một dự án với mục tiêu tạo ra smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới. Theo đó, thiết bị có tên là Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin (Hal Finney), dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018. Finney sẽ được trang bị thông số kỹ thuật hàng đầu như một chiếc smartphone cao cấp.

 

Theo trang Engadget, Finney sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Mặt sau của thiết bị có camera 12 MP, khẩu độ f/1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng tia laser. Camera selfie trước có độ phân giải 8 MP, f/2.2 với góc nhìn 85 độ. Màn hình của máy có kích thước 6 inch, tỷ lệ 18:9 và mật độ điểm ảnh 402 ppi. Máy có dung lượng pin 3000 mAh, hỗ trợ GSM, LTE, 802.11 a/b/g/n/ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, máy còn được tích hợp NFC A và B, Bluetooth 5.0 và một công nghệ cảm biến vân tay được cho là cực kỳ an toàn..

 

Vấn đề quan trọng đối với thị trường dự định của Finney là ví lưu trữ lạnh – nơi người dùng có thể lưu giữ tất cả tiền mã hóa khác nhau. Các nguồn tin cho biết chiếc ví sẽ được ngắt kết nối hoàn toàn với phần còn lại của điện thoại khi không sử dụng, và chỉ được kích hoạt khi người dùng ấn một nút cụ thể.

 

Sirin cũng từng giới thiệu Solarin, một chiếc điện thoại Android rất an toàn với giá bán lên đến 14,000 USD. Solarin có một công tắc vật lý ở mặt sau, để biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng thành một thiết bị chỉ có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin văn bản. Được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, Solarin sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt cho các CEO và những người nổi tiếng. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của máy khá thấp khiến công ty phải cắt giảm đến một phần ba số nhân viên.

 

Finney cũng không phải là điện thoại blockchain duy nhất hứa hẹn cung cấp nơi an toàn để lưu trữ tiền mã hóa. BitVault, một chiếc smartphone khác cung cấp tính năng nhắn tin mã hóa và tối đa 5 ví Bitcoin để giữ tài sản của người dùng an toàn và bảo mật.

 

 

523Vote
44Vote
314Vote
211Vote
119Vote
371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.